Đào tạo

Bản tin BTEC - BKACAD

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BKACAD

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BKACAD

13/06/2024

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD - thành viên của hệ thống BK Holdings, Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội ký ngày 05/11/2004.  Năm 2024, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh 03 chương trình đào tạo

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ?

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ?

23/04/2021

Học tại BKACAD có cơ hội nhận song bằng 1 bằng Quốc tế, 1 bằng Cử nhân Đại học. Đồng thời việc lược bỏ những môn đại cương nhàm chán và các kỳ thi là các đồ án môn học đúng với nhu cầu Doanh nghiệp đang cần giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian lãng phí và tự tin khi làm việc bên ngoài. Hầu hết sinh viên năm 03 của BKACAD đã có những công việc chính thức tại các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực CNTT.

 CHỌN NGHỀ IT LÀ ĐI ĐẾN ĐÍCH!

CHỌN NGHỀ IT LÀ ĐI ĐẾN ĐÍCH!

01/08/2019

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) hiện nay được xem là ngành hot nhất trong thời đại 4.0. Công nghệ thông tin đã tạo nên một xã hội toàn cầu, nơi mà mọi người có thể tương tác và liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ thông tin dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, có tỉ lệ đóng góp cho tăng trưởng GDP đất nước ngày càng cao. Chính vì vậy, nguồn nhân lực IT chất lượng luôn được luôn được các doanh nghiệp săn đón với mức lương khủng ngay sau khi tốt nghiệp. Đó cũng là những điều lý do khiến ngành CNTT càng ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ!

QUỸ HỌC BỔNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN HỌC VIÊN CNTT BÁCH KHOA BKACAD TỪ TRƯỜNG UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD ANH QUỐC

QUỸ HỌC BỔNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN HỌC VIÊN CNTT BÁCH KHOA BKACAD TỪ TRƯỜNG UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD ANH QUỐC"

29/10/2018

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên BKACAD tiếp cận với các chương trình du học sau khi tốt nghiệp, Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD) phối hợp cùng trường Đại học Huddersfield tổ chức chương trình “Qũy học bổng dành riêng cho sinh viên Học viện CNTT Bách Khoa từ trường University of Huddersfield Anh Quốc’’

HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA XÉT TUYỂN BỔ SUNG 20 CHỈ TIÊU BẰNG HỌC BẠ THPT

HỌC VIỆN CNTT BÁCH KHOA XÉT TUYỂN BỔ SUNG 20 CHỈ TIÊU BẰNG HỌC BẠ THPT

07/05/2018

Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tiếp tục tuyển sinh 20 chỉ tiêu bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT, đây là cơ hội cho các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là thí sinh tự do.

Hội thảo “Trước thềm đại học: CNTT – Cánh cửa tương lai”

Hội thảo “Trước thềm đại học: CNTT – Cánh cửa tương lai”

06/11/2017

Ngày 02/04/2017 vừa qua, tại không gian khởi nghiệp sáng tạo BKHUP Co-Working Space đã diễn ra hội thảo "Trước thềm đại học, CNTT - Cánh cửa tương lai" do Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) tổ chức cùng với sự tham gia của các bạn học sinh THPT trên khắp địa bàn TP Hà Nội. Hội thảo nhằm giúp các bạn học sinh có được câu trả lời nên khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT thời đại công nghệ 4.0 hay làm việc tại các doanh nghiệp CNTT với mức lương cực khủng.

Hội thảo

Hội thảo "Trước thềm Đại học, CNTT - Cánh cửa tương lai"

31/03/2017

Công nghệ thông tin (IT) ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, yêu thích lĩnh vực công nghệ. Muốn tạo nên sự khác biệt tích cực cho thế giới thì IT là một trong những con đường lựa chọn đúng đắn của bạn bởi IT ngày nay là công cụ quan trọng không thể thiếu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ. Nắm bắt được xu hướng này, Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) đã tổ chức hội thảo "Trước thềm Đại học, CNTT - Cánh cửa tương lai" nhằm đem lại cho các bạn học sinh một cái nhìn tổng quan về ngành CNTT và các định hướng trong tương lai mà các bạn có thể lựa chọn.